Dịch vụ nội thất trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói với các sản phẩm nội thất có chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nội thất để bố trí căn nhà của mình hợp thẩm mỹ hơn? Bạn đang cần tư vấn nội thất để lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình? Hãy đến với dịch vụ nội thất trọn gói của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn nội thất miễn phí đồng thời được sử dụng các dịch vụ có chất lượng nhất của công ty nội thất Hà Nội chúng tôi.
Dịch vụ nội thất trọn gói
Ảnh: Dịch vụ nội thất trọn gói
Theo các kiến trúc sư: thiết kế nội thất là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phong thủy cũng cần được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau… phù hợp với từng sản phẩm nội thất.

Sử dụng dịch vụ nội thất trọn gói của chúng tôi, các bạn sẽ có được các sản phẩm sau đây:
  • Hồ sơ mặt bằng bố trí đồ đạc nội thất theo phù hợp với không gian sống và với phong thủy học hiện đại.
  • Ảnh phối cảnh nội thất 3D mô phỏng không gian sống của bạn y như thật để cho bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình cũng như phù hợp với nội thất công trình xây dựng.
  • Hồ sơ thiết kế chi tiết đồ đạc nội thất: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nội thất đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất.
  • Hồ sơ trần tường sàn: Bao gồm các bản vẽ chi tiết thiết kế trần, tường và sàn theo phong cách nội thất phòng
  • Hồ sơ điện nước: Bao gồm toàn bộ các bản vẽ chi tiết thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet và chống sét (nếu có).
  • Thi công nội thất trọn gói với báo giá nội thất phù hợp cho từng loại nội thất trong nhà.
Lưu ý đối với khách hàng:
  • Thời gian thiết kế có thể từ 10 ngày cho đến 1 tháng tùy thuộc vào tổng diện tích sàn, kiểu nội thất hay độ phức tạp của đồ đạc trong nhà. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ các sản phẩm nội thất, quý khách hàng có thể làm riêng biệt từng không gian sống như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp mà không cần phải làm toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế chúng tôi đưa ra nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn.
Hy vọng với dịch vụ nội thất trọn gói mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ làm hài lòng quý khách bằng những sản phẩm có chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu hỏi đáp nội thất có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT HÀ NỘI
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@noithathanoi.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét