Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng ngủ

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ để bạn có được căn phòng ngủ đẹp như mong muốn.

Hầu hết các công ty nội thất đều cho rằng, việc lựa chọn màu sắc cho nội thất trong phòng ngủ phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui thích hơn khi được nghỉ ngơi trong căn phòng riêng của mình. Với từng sản phẩm nội thất trong phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với mong muốn của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được màu sắc cho nội thất phòng ngủ? Các kiến trúc sư tư vấn nội thất của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.
Lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng ngủ
Ảnh: Lựa chọn màu sắc cho nội thất phòng ngủ
Trên thực tế, tùy theo màu sắc mà nội thất phòng ngủ sẽ có những sắc thái khác nhau. Theo Nội Thất Hà Nội thì màu sắc nội thất phòng ngủ được chia làm 3 nhóm thể hiện những trạng thái khác nhau và bạn có thể lựa chọn một trong ba nhóm màu sắc này khi sử dụng dịch vụ nội thất trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại:
  • Nhóm 1: Nhóm màu sắc yên tĩnh mang lại cảm giác êm dịu của một không gian rộng, thoáng với sắc trắng, hồng, tím cho các sản phẩm nội thất phòng ngủ.
  • Nhóm 2: Màu vàng, đỏ, da cam là những sắc thái của nhóm màu sắc sặc sỡ mang đến không gian sôi động, ấn tượng, mạnh mẽ dành cho những người có cá tính.
  • Nhóm 3: Nhóm màu sắc mang phong thái trẻ trung, khỏe khoắn, tươi mới thuộc nhóm màu sắc tươi tắn với các sắc xanh, xanh ngọc, xanh lá mạ, xanh cốm, xanh nõn chuối thể hiện sức trẻ, khả năng vươn lên và phát triển.
Có thể thấy: màu sắc là điều hết sức quan trọng đối với thiết kế nội thất phòng ngủ. Màu sắc có tác dụng gây ảo giác trong không gian, phòng ngủ trở nên rộng hơn nếu sơn màu tường xanh nhạt hoặc trắng sẽ đẩy lùi được khoảng cách theo đúng nguyên lý thiết kế nội thất công trình. Ngoài ra, phòng ngủ rộng nếu cần hạn chế không gian thì sử dụng tông màu thẫm hoặc ấm sẽ đạt được hiệu quả như ý và phù hợp với xu hướng sử dụng nội thất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ứng dụng nguyên tắc phong thủy vào lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất phòng ngủ để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân mình.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng đã phần nào giúp bạn biết cách lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất trong phòng ngủ của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu hỏi đáp nội thất có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi, hoặc nếu bạn muốn thiết kế nội thất trong phòng ngủ của mình theo phong cách kiến trúc Á Đông có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nắm được thông tin chi tiết.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT HÀ NỘI
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@noithathanoi.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét