Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Định vị không gian thiết kế nội thất phòng ngủ

Hướng dẫn lựa chọn không gian thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ của bạn trở nên thông thoáng và tiện dụng hơn.

Bạn đang muốn lựa chọn không gian trong phòng ngủ để bố trí đồ nội thất? Bạn muốn tận dụng không gian trong phòng ngủ để sắp xếp các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ của mình? Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng Nội Thất Hà Nội định vị không gian thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn trong bài viết dưới đây.
Định vị không gian thiết kế nội thất phòng ngủ
Ảnh: Định vị không gian thiết kế nội thất phòng ngủ
Có thể thấy: thiết kế đồ nội thất cho không gian ngủ (nhất là đối với những phòng ngủ hẹp) là một sự sáng tạo không ngừng. Vì thế, bạn phải làm sao tận dụng tối đa không gian, ánh sáng và đặt được ý tưởng trang trí của mình vào đó, để bạn có được không chỉ là một ngôi nhà gọn đẹp, mà phải rất thông minh, độc đáo, lạ mắt mà còn phải phù hợp với xu hướng mà các kiến trúc sư tư vấn nội thất hướng tới.

Trên thực tế, không gian nhỏ nhiều lúc cũng làm bạn khó nghĩ làm sao có thể sắp xếp hết đống đồ đạc của mình. Theo các công ty phong thủy, liệu rằng, bạn có bao giờ nghĩ, phải sống trong không gian nhỏ bé đó, cũng làm cho mình có thêm tính sáng tạo, nhất là tính gọn gàng ngăn nắp.

Theo quan điểm của chúng tôi, để bạn thoải mái hơn, hãy tham khảo một số thiết kế thông minh, giúp biến căn nhà bạn trở nên rộng rãi hơn. Khi triển khai dịch vụ nội thất cho bất kỳ căn phòng ngủ nào, các kiến trúc sư cũng tính toán đến việc: từ chân cầu thang, chiếu nghỉ cầu thang, đến các góc phòng cũng có thể tạo nên những thiết kế hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau đây của chúng tôi để định vị không gian thiết kế nội thất cho phòng ngủ của bạn thêm hợp lý.
  • Đối với một số sản phẩm nội thất là giường tầng, tại chân cầu thang: hãy biến nó thành có ích khi tạo cho nó một không gian mở. Nó sẽ có thể là giá sách, là bàn làm việc, chỗ chứa đồ hay có thể chỉ là một chiếc bàn nhỏ xinh để bạn ngồi đọc sách.
  • Một chiếc giường với ngăn kéo bên dưới có thể giúp bạn cất giữ rất nhiều đồ, thậm chí cả quần áo giày dép nếu bạn muốn và tiết kiệm được rất nhiều không gian cho phòng ngủ của bạn.
  • Trong trường hợp: bạn có rất nhiều sách và không thể có đủ chỗ để lắp giá sách ư? Cầu thang giường tầng trong phòng bạn có thể biến thành giá sách và cả chỗ cho bạn ngồi nghiên cứu sách rất thuận tiện nếu bạn muốn và phù hợp với xu hướng nội thất công trình hiện nay.
  • Ngoài ra, căn phòng ngủ của bạn sẽ rộng hơn rất nhiều với nhiều tầng lớp để đồ, và cả giường ngủ tầng tiện lợi nữa. Hãy thử những kiểu thiết kế trên cho căn phòng của bạn và bạn sẽ thấy được hiệu quả tích cực.
  • Khi tư vấn nội thất các chuyên gia cũng cho rằng: chiếu nghỉ cầu thang thường chẳng ai dùng đến. Nhưng sao bạn không dung nó như một chỗ nghỉ thực sự nhỉ? Hay một bàn làm việc bên cửa sổ thế này cũng rất tuyệt.
  • Cuối cùng nếu bạn có xu hướng theo phong cách Nhật, hãy thử một vài kiểu giường tủ độc đáo. Mỗi khi dùng xong, bạn có thể gấp thẳng lên tường nhà, tạo thêm không gian trống cho căn phòng của bạn đồng thời cũng tạo được điểm nhấn cho không gian thiết kế nội thất trong phòng ngủ.
Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng sẽ làm bạn hài lòng với cách bố trí không gian thiết kế nội thất phòng ngủ của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu hỏi đáp nội thất, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT HÀ NỘI
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@noithathanoi.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét